Author Archives: game

เกมส์ทำเยลลี่แสนอร่อย

เกมส์ทำเยลลี่แสนอร่อยเกมส์ทำเยลลี่แสนอร่อยขั้นตอนการทำเยลลี่สีแดง และสีเขียว ที่แสนง่าย ทำได้จริงๆค่ะ ใช้เวลาไม่นานขอให้อุปกรณ์พร้อม เราก็จะได้ทานเยลลี่ที่แสนอร่อยกันแล้วค่ะ
Continue reading

พบเกมส์นี้จากคำว่า:

[เกมทำอาหาร,Super Marilo Adventures,เก่มส์250,เกมโดเรมอน,เกมส์ยิงซอมบี้,เกมส์ทำอาหาร,เกมส์250ทั้งหมด,เกมส์ ปลูก ผัก pc ฟรี,เกมฟาร์ม ปลูกผัก,dragonball โด จิ น]

เกมส์แต่งหน้าพิซซ่าให้น่ากิน

เกมส์แต่งหน้าพิซซ่าให้น่ากินเกมส์แต่งหน้าพิซซ่าให้น่ากินเกมส์แต่งหน้าพิซซ่านี้ จะให้แป้งพิซซ่าใส่จานมา และเราต้องเป็นคนเลือกหน้าพิซซ่า จัดวางเครื่องดื่ม และผ้าปูโต๊ะให้สวยงามน่ารัก ถ้าไม่พอใจก็เปลี่ยนได้จนกว่าจะชอบค่ะ Continue reading

เกมส์หาตัวอักษรจากภาพ AngryBird

เกมส์หาตัวอักษรจากภาพ AngryBirdเกมส์หาตัวอักษรจากภาพ AngryBird ภาพของ AngryBird เกมส์สนุก ๆ ที่มีภาพน่ารักๆ เราได้นำมาทำเป็นเกมส์หาตัวอักษรโดยการหาตัวอักษรภาษาอังกฤษทั้ง 26 ตัวอักษรที่ถูกซ่อนอยู่ในรูปภาพนี้ให้ครบภายในเวลาที่กำหนดมาลองเล่นกันดูจ้า Continue reading

เกมส์หาตัวเลขในภาพทอมแอนด์เจอร์รี่

เกมส์หาตัวเลขในภาพทอมแอนด์เจอร์รี่เกมส์หาตัวเลขในภาพทอมแอนด์เจอร์รี่ เกมส์ฝึกสายตาในความไวของการมองเห็น โดยเราจะต้องมาช่วยกันหาตัวเลข 1-14 ที่ซ่อนอยู่ในภาพของเจ้าทอมและเจ้าเจอร์รี่ให้ครบทุกเลขภายในเวลาที่กำหนด อย่ากดผิดนะถ้ากดผิดเกินกำหนดจะถูกปรับแพ้ทันที

Continue reading

เกมส์หาตัวอักษรในภาพ AngryBird

เกมส์หาตัวอักษรในภาพ AngryBirdเกมส์หาตัวอักษรในภาพ AngryBirdมาลองหาตักอักษรในภาพ ทีีแสนน่ารักกัน คนตาดีมาช่วยกันหาหน่อยจ้า Continue reading

เกมส์หาของวันฮาโลวีน

เกมส์หาของวันฮาโลวีนเกมส์หาของวันฮาโลวีนเราต้องหาของทุกอย่างที่ให้เราหานั้นก็เป็นของใช้จำเป็นในงานวันฮาโลวีนทั้งนั้น จะเป็นเกมส์ฝึกสายตาเพื่อหาของที่ซ่อนอยู่ในงานวันฮาโลวีนให้ครบภายในเวลาที่กำหนด มาลองเล่นกันดูได้เลยจ้า Continue reading

เกมส์บวกเลขในสมอง

เกมส์บวกเลขในสมองเกมส์บวกเลขในสมอง เกมส์ฝึกการบวกที่เราจะต้องมาช่วยกันบวกถึงในสมองเลยละกันทีนี้ ซึ่งตัวเลขก็ไม่ได้ยากมากมายเหมาะสำหรับเด็กๆที่ตั้งใจจะฝึกการคิดเลขเร็วในใจ สนุกมาก ๆ และทำให้เราเก่งเลขมากขึ้นด้วยค่า

Continue reading

เกมส์ฝึกคำศัพท์

เกมส์ฝึกคำศัพท์เกมส์ฝึกคำศัพท์ ภาษาอังกฤษถือว่าเป็นเรื่องสำคัญเรามาลองฝึกภาษาด้วยการจำคำศัพท์ให้ได้เยอะ ๆ กันเถอะเกมส์นี้จะช่วยให้เราจำศัพท์ได้เยอะขึ้นมาลองเล่นกันดูจ้า Continue reading

เกมส์ต่อบล็อกหลากสี

เกมส์ต่อบล็อกหลากสีเกมส์ต่อบล็อกหลากสี เราจะต้องทำ block ที่ตกลงมานำมารวมกันให้ได้มากว่า 3 กล่องขึ้นไปจะทำให้กล่องหายไปเราต้องไม่ให้กล่องเรียงกันสูงเกินเส้นที่กำหนด Continue reading

เกมส์ Snail Bob (ทากน้อยผจญภัย)

เกมส์ Snail Bob (ทากน้อยผจญภัย)เกมส์ Snail Bob (ทากน้อยผจญภัย)เกมนี้จะเล่นโดยให้เม้าส์ในการคลิกเพื่อหาทางป้องกันอันตรายที่จะเกิดขึ้นกับหอยทากน้อย จากนั้นนำทางให้เขาเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางให้ได้เจ้าทากตัวน้อยเป็นสัตว์ที่ตัวเล็ก เดินช้า ในเกมส์นี้เจ้าทากน้อยจะเดินทางเพื่อกลับบ้านแต่ระหว่างทางกลับบ้านของเขาก็มีอุปสรรคเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งสมองน้อยๆของเจ้าทากคงคิดวิธีที่จะรอดพ้นไม่น่าได้เพราะเขาเอาแต่ก้อหน้าก้อตาเดินเพื่อให้ถึงบ้านให้เร็วที่สุด จึงเป็นหน้าที่ของพวกเราที่จะต้องมาช่วยทากน้อยให้รอดปลอดภัย Continue reading

เกมส์ Snail Bob3

เกมส์ Snail Bob3 เกมส์ Snail Bob3 เราต้องใช้เม้าส์ในการคลิกเพื่อกำจัดอันตรายทุกชนิดที่จะมาขัดขวางการเดินทางของเจ้าหอยทากตัวน้อยให้ได้เพื่อนำพาเขาไปถึงจุดหมายที่หอยทากตั้งใจ หลังจากภาคที่ 1 และ 2 ทำให้หลายๆคนประทับใจกับการช่วยเหลือให้เจ้าทากตัวน้อยเดินทางถึงจุดหมาย ตอนนี้ภาคล่าสุดได้ทำออกมาเพื่อให้ทุกคนได้ลองเล่นและติดใจกันอีกภาค โดยภาคนี้อุปสรรคของเจ้าหอยทากก็มากขึ้นทำให้เราต้องใช้ความคิดในการที่จะช่วยมันให้มากขึ้นด้วย มาลองเล่นเกมส์นี้กันดูเลยค่าสนุกมาก ๆ Continue reading

เกมส์หาตัวอักษรในภาพมิกกี้เม้าส์

เกมส์หาตัวอักษรในภาพมิกกี้เม้าส์เกมส์หาตัวอักษรในภาพมิกกี้เม้าส์ใช่แว่นขยายหาตัวอักษรให้เจอในภาพ เป็นเกมส์ที่จะต้องฝึกสังเกตุใครตาดี ๆ มาช่วยหาหน่อยค่า Continue reading

เกมส์เก็บผลไม้ใส่กล่อง

เกมส์เก็บผลไม้ใส่กล่องเกมส์เก็บผลไม้ใส่กล่องผลไม้วางระเกะระกะไม่เป็นระเบียบเอาเสียเลยมาช่วยกันวางผลไม้ให้เป็นระเบียบเราจะได้เอาใส่กล่องได้จ้าเกมส์นี้เราจะเรียงผมไม้ให้ได้ 4 ผลถึงจะเก็บเข้ากล่องได้นะจ๊ะไปเล่นกันเลยจ้า Continue reading

เกมส์เรียงไอศครีม

เกมส์เรียงไอศครีมเกมส์เรียงไอศครีมมาลองเรียงภาพไอศครีมหลากหลายสีและรสชาติที่ดูน่าทาน มาช่วยกันจัดไอศครีมเหล่านี้ให้เป็นระเบียบกันด้วยจ้า สนุก ๆ จ้าเกมส์นี้ Continue reading

เกมส์จับคู่สัตว์โลกน่ารัก

เกมส์จับคู่สัตว์โลกน่ารักเกมส์จับคู่สัตว์โลกน่ารักมาลองเล่นเกมส์จับคู่รูปสัตว์น่ารัก ๆ กันดูเป็นเกมส์ที่เด็ก ๆ น่าจะชอบเพราะมันเป็นตัวละครสัตว์น่ารัก ๆ เกมส์นี้เราจะต้องเรียงสัตว์ให้ได้ภายในเวลาที่กำหนดมาลองเล่นกันดูจ้า

Continue reading

เกมส์ต่อจิ๊กซอทั่วโลก

เกมส์ต่อจิ๊กซอทั่วโลกเกมส์ต่อจิ๊กซอทั่วโลก เกมส์เหมาะสำหรับคนชอบต่อจิ๊กซอเพราะเราจะได้ต่อภาพสวย ๆ ของ 7 สิ่งมหัสจรรย์ เป็นการฝึกสมองและสนุกด้วยมาเล่นเกมส์นี้เลยค่า Continue reading

เกมส์ต่อจิ๊กซอ Star War

เกมส์ต่อจิ๊กซอ Star Warเกมส์ต่อจิ๊กซอ Star Warมาต่อจิ๊กซอกับภาพยนต์ที่คุณชื่นชอบเราจะได้ฝึกการสังเกตุและฝึกสมองกันกับเกมส์นี้มีให้เลือกความยากง่ายหลายแบบลองมาเล่นกันดูจ้า Continue reading

เกมส์เรียงภาพดอกไม้

เกมส์เรียงภาพดอกไม้เกมส์เรียงภาพดอกไม้ เป็นเกมส์ที่เหมาะสำหรับสาว ๆ เราจะได้เรียงดอกไม้สีหวานสวย ๆ ให้ได้ตามเวลาที่กำหนดก็จะผ่านมาลองเล่น game เกมส์เรียงภาพดอกไม้ กันดูนะคะ Continue reading

เกมส์เรียงหน้าแมวเหมียว

เกมส์เรียงหน้าแมวเหมียวเกมส์เรียงหน้าแมวเหมียว เจ้าแมวเหมียวรอให้เรามาช่วยเรียงให้ครบสามกันอยู่มาสนุกมาก ๆ เจ้าแมวน่ารักมากค่า game นี้ Continue reading

เกมส์เรียงหน้า AngryBirds

เกมส์เรียงหน้า AngryBirdsเกมส์เรียงหน้า AngryBirds เกมส์นี่เล่นง่ายมากโดยการที่่เราจะต้องเรียงตัว AngryBirds ให้ได้เกิน 3 ตัว ภายในเวลาที่กำหนดไม่งั้นเราจะผ่านไปไม่ได้ มาเล่นกันดูเลยจ้า Continue reading

เกมส์ Candy Crush

เกมส์ Candy Crushเกมส์ Candy Crush เกมส์ลูกกวาดสนุก ๆ ที่มาจาก facebook มาให้เราเล่นแล้ววิธีเล่นเกมส์นี้ก็ง่ายมาก ๆ แค่เรียงลูกอมให้ได้ 3 ลูกในแถวเดียวกันไม่ว่าจะเป็นแนวตั้งหรือแนวนอนมาลองเล่น game นี้ดูจ้าสนุก ๆ มากค่า Continue reading

พบเกมส์นี้จากคำว่า:

[เกมส์แคนดี้ครัช,โหลดเกมส์แคนดี้ครัช,โหลดเกมส์แคนดี้ครัชฟรี,candy crush saga pc download,เล่นเกมส์แคนดี้ครัช]

เกมส์ CandyHeart

เกมส์ CandyHeartเกมส์ CandyHeartเป็นเกมส์เรียงหัวใจให้ได้มากกว่า 3 ขึ้นไป หัวใจก็มีหลายสีให้จับคู่ลองเล่นกันดูเลยจ้า Continue reading

เกมส์เก็บน้ำผึ้ง

เกมส์เก็บน้ำผึ้งเกมส์เก็บน้ำผึ้งเราจะต้องใช้เม้าส์ในการคลิกเพื่อทำเส้นทางให้กับน้ำผึ้งเดินทางไปลงถัง บางครั้งเราต้องเดรียมส้นทางพร้อมเราก็ใช้เม้าส์คลิกที่รังผึ้งเพื่อปล่อยน้ำผึ้งเดินทางไปลงถัง มันส์มากค่าเกมส์นี้ Continue reading

เกมส์ช่วย Smurfs กำจัดพ่อมด

เกมส์ช่วย Smurfs กำจัดพ่อมดเกมส์ช่วย Smurfs กำจัดพ่อมด เราต้องช่วยเพื่อน Smurfs ที่ถูกจับออกมาให้ได้ ใช้เม้าส์ในการคลิกทำลายบล็อกที่มีสีเดียวกันให้ได้มากที่สุด โดยเราจะต้องทำลายให้หมดโดยไม่ให้เหลือเศษเลยไม่เช่นนั้นจะถือว่าเราแพ้การแข่งขัน มาช่วย Smurfs กำจัดพ่อมด กันนะคะ Continue reading

เกมส์สลับรางรถไฟ

เกมส์สลับรางรถไฟเกมส์สลับรางรถไฟ เราจะต้องควบคุมให้รถไฟไปถึงสถานีก็จะเป็นการผ่านด่าน ใช้เม้าส์ในการคลิกเพื่อเปลี่ยนทิศทางของลูกศรที่ทางแยกของทางรถไฟ และกดปุ่มให้รถไฟเดินไปข้างหน้าและเมื่อถึงจุดหมายปลายทางเราก็ต้องกดปุ่มหยุดเพื่อให้รถหยุดตรงตามสถานีลองเล่นดูจ้าสนุกมาก Continue reading

เกมส์ Metal Slug Rampage

เกมส์ Metal Slug Rampageเกมส์ Metal Slug Rampage ในเกมส์มัสน์ ๆ เกมส์ouhที่คุณจะต้องรับบทหนักในการปราบปรามเหล่าร้ายที่ต้องใช้ความแข็งแกร่งเป็นอย่างมาก เพราะพวกมันมีเยอะมากเหลือเกินที่จะต่อสู้คนเดียวได้ง่ายๆ เราต้องจัดการมันให้ได้ลุยกันเลยค้า Continue reading

เกมส์ Metal Slug Rampage 2

เกมส์ Metal Slug Rampage 2เกมส์ Metal Slug Rampage 2 ภาคที่ 2 นี้เป็นภาคที่ทุกคนถูกจับไปขังไว้ในที่ลับที่มีทหารป้องกันอยู่อย่างมากมาย เราต้องจะสู้กับพวกมันที่เฝ้าอยู่หน้าที่คุมขังและพาทุกคนออกมาให้ได้อย่างปลอดภัย ต้องใช้ความสามารถและความแบ็งแกร่งเท่านั้นที่จะเข้าไปช่วยได้ลองเล่นกันดูจ้า
Continue reading

เกมส์ Metal Slug Rampage 3

Metal Slug Rampage 3เกมส์ Metal Slug Rampage 3 มาถึงภาคที่ 3 กันแล้ว ในภาคนี้ พวกเราจะต้องหาอุปกรณ์ที่มีความแข๋งแกร่ง ทนทาน และรุนแรงสุด ๆ เพื่อให้เราเอาชนะฝ่ายวายร้ายให้ได้ ไม่ว่าใครหน้าไนก็ตามบุกเข้ามาเราก็ไม่กลัว

Continue reading

เกมส์ Metal Slug Rampage 4

เกมส์ Metal Slug Rampage 4เกมส์ Metal Slug Rampage 4ในภาคสุดท้ายเป็นภาคที่รับรองได้ว่าจะต้องมีความอลังการของเกมส์นี้ และมันส์กว่าภาคที่ผ่านมาอย่างแน่นอน เพื่อนๆที่ตามเล่นเกมส์นี้มาทุกภาคจะต้องประทับใจกับภาคสุดท้ายที่ทำออกมาให้ประทับใจจริงๆ ต้องเล่นให้จบด้วยนะ Continue reading

เกมส์เด็กน้อยผจญภัย

เกมส์เด็กน้อยผจญภัยเกมส์เด็กน้อยผจญภัย การเดินทางของเด็กน้อยคนหนึ่งที่ต้องตามหาเพื่อนๆที่โดนเจ้าเด็กผู้ชายตัวโตที่ทำตัวเป็นอันตพาลจับไปเป็นตัวประกัน เธอมีหน้าที่ไปพาเพื่อนๆของเธอออกจากที่นี้และห้ามให้เจ้าเด็กอันตพาลเห็นด้วย Continue reading

เกมส์ ScoobyDoo หลอกผี

เกมส์ ScoobyDoo หลอกผีเกมส์ ScoobyDoo หลอกผี เราต้องแต่งตัวให้เหมือนกันกับหุ่นตัวอย่างก่อนที่ผีจะมาไม่อย่างนั้นเกมส์จะ over ลองเล่นดูสนุกมาก ๆ จ้า Continue reading

เกมส์ตามล่าซอมบี้

เกมส์ตามล่าซอมบี้เกมส์ตามล่าซอมบี้ ตำรวจได้รับหน้าที่ในการตามล่าและกำจัดซอมบี้ที่เข้ามาก่อความเดือดร้อนให้กับประชาชนในเมืองให้ได้ และเขาต้องทำงานนี้เพียงคนเดียวเท่านั้น แต่ด้วยความเก่งกาจเขาต้องทำภารกิจนี้ได้อย่างแน่นอน มาลองเล่น game นี้กันดูจ้า Continue reading

เกมส์ Peculiar Kin กระโดด

เกมส์ Peculiar Kin กระโดดเกมส์ Peculiar Kin กระโดด เล่น ๆ ง่าย ๆ สนุก เกมส์นี้เรานี้เราต้องกระโดดไปให้สูงที่สุดวิธีเล่นใช้ spacebar อย่างเดียวง่าย ๆ ลองดูเลยจ้า Continue reading

เกมส์ไดโนเสาร์ผจญภัย

เกมส์ไดโนเสาร์ผจญภัยเกมส์ไดโนเสาร์ผจญภัย ไดโนเสาร์จะต้องเดินทางไปเก็บเพชรเป็นเกมส์น่ารัก ๆ สนุก ๆ วิธีบังคบคือใช้ลูกศรในการเดินและกระโดด ใช้ spacebar สำหรับโจมตี สนุกและน่ารักมากค่า game นี้

Continue reading

เกมส์ Pacifier Warrior

เกมส์ Pacifier Warriorเกมส์ Pacifier Warriorเกมส์ที่เล่นสองคนได้ภารกิจคือเราจะต้องพาผู้เล่นทั้งสองให้เป็นของตามสีของตัวเองให้ครบถึงจะผ่านด่านลองเล่นกันดูได้เลยจ้า Continue reading

เกมส์นักล่าซอมบี้

เกมส์นักล่าซอมบี้เกมส์นักล่าซอมบี้ เกมส์ผ่านด่านสนุก ๆ เราจะออกไปล่าซอมบี้กัน เกมส์นี้เราจะบังคับโดยใช้ลูกศรสำหรับเดินละกระโดดใช้ spacebar สำหรับกระโดด ลองเล่นดูเลยจ้า Continue reading

เกมส์ไอศครีมผจญภัย

เกมส์ไอศครีมผจญภัยเกมส์ไอศครีมผจญภัยเราจะต้องเก็บผลไม้ต้าง ๆ ให้ได้ตามที่กำหนดระหว่างนั้นเราจะต้องสร้างหรือทำลาย block น้ำแข็งเพื่อปัองกันปีศาจด้วยจ้า วิธีเล่นใช้ลูกศรในการเดินและใช้ spacebar ในการสร้าง block น้ำแข็งสนุกจ้า game นี้

Continue reading

เกมส์จับผึ้ง

เกมส์จับผึ้งเกมส์จับผึ้งเราต้องทำฟองสบูครอบผึ้งให้เยอะมากที่สุดภายในเวลาที่กำหนดระวังน้ำสบู่หมดด้วย Continue reading

เกมส์ Island Tribe 2

เกมส์ Island Tribe 2เกมส์ Island Tribe 2 เกมส์สร้างเกาะที่เพิ่มความสนุกสนานด้วยภาพแบบสามมิติ มีภารกิจให้ทำและสะสมของเพื่อขยายเมืองบนเกาะออกไปให้ครบตามที่กำหนดในแต่ล่ะด่าน และต้องทำคะแนนให้สูงที่สุด ลองเล่นกันดูจ้าสนุกมาก ๆ Continue reading

เกมส์ Island Tribe 3

เกมส์ Island Tribe 3เกมส์ Island Tribe 3มาแล้วเกมส์ภาคต่อจาก เกมส์ Island Tribe 2 ที่มีวิธีการเล่นเหมือนเดิมแต่ได้เพิ่มหลายๆ ด่านที่ยากขึ้นและสนุกมากขึ้น เพื่อให้เพื่อนๆได้เล่นกันอย่างสนุกขึ้น โดยเควสและการสร้างขอแต่ล่ะอย่างก็จะยากขึ้นอย่างมากลองเล่นกันดูจ้า Continue reading